Về Chúng Tôi

Hàng Hiệu Giá Rẻ là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm kính mắt hàng hiệu loại 1 chất lượng cao nhất với giá hời.

Hiểu được khách hàng mong muốn sở hữu những phụ kiện thời trang cao cấp nhưng có chi phí eo hẹp. Chúng tôi ở đây để giúp bạn tìm kiếm những món đồ giá rẻ nhưng Chất lượng Vượt tầm giá.

Tại Hàng Hiệu Giá Rẻ, chúng tôi nhận thấy mỗi quyết định mua sắm sản phẩm thời trang đều có ý nghĩa quan trọng tới cuộc sống của bạn. Bởi vậy chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm thời trang cao cấp giá hời mà còn cung cấp các nội dung hữu ích, hướng dẫn chọn lựa sản phẩm tốt, tránh né các sản phẩm và thông tin thiếu tính xác thực.

Chúng tôi – Hàng Hiệu Giá Rẻ sẽ luôn là người bạn của bạn trên hành trình mua sắm giúp bạn tự tin hơn trong việc thể hiện phong cách thời trang của mình.

“Đừng So Sánh Giá, hãy So Sánh  Chất Lượng  – Chất Lượng Vượt Tầm Giá”

Các chuyên gia Thời trang và Kính mắt tại Hàng Hiệu Giá Rẻ

Hàng Hiệu Giá Rẻ quy tụ hơn 25 chuyên gia, chuyên viên thời trang và kính mắt. Chúng tôi đảm bảo có thể đem lại cho khách hàng trải nghiệm mua sắm chất lượng.

Hiện tại

  • Huy Tuan là biên tập viên chính chịu trách nhiệm sản xuất nội dung hữu ích về thời trang nói chung và kính mắt nói riêng.
  • Katy Thịnh là chuyên gia về kính mắt và cố vấn thời trang tại Hàng Hiệu Giá Rẻ.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đều được đào tạo và có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực thời trang đặc biệt là kính mắt. Họ có hơn hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cố vấn phong cách thời trang trong và ngoài nước

Điều này giúp các sản phẩm kính mắt của chúng tôi đều được tuyển chọn kỹ lưỡng bởi chuyên gia đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Hơn nữa, khâu tư vấn người mua kính mắt lựa được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và phong cách cũng được tối ưu chuẩn xác hơn.

Về hiệu quả hoạt động

  • Phục vụ hơn 70000 người dùng mỗi tháng
  • Đem lại hơn 1500 đơn hàng mỗi tuần
  • 97,6% phản hồi tích cực

Sự kỹ càng trong tuyển chọn Đội ngũ chuyên gia đem lại kết quả là những Con số biết nói cùng Dịch vụ hỗ trợ đặc biệt. Chúng tôi đảm bảo khách hàng hoàn toàn hài lòng trong quá trình mua sắm sản phẩm kính mắt của mình.