Hàng Hiệu Giá Rẻ tổ chức sự kiện trải nghiệm kính Gentle Monster tại Hà Nội

Vào ngày 30/03 vừa qua tại số 105 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hàng Hiệu Giá Rẻ đã tổ chức sự kiện trải nghiệm thực tế kính Gentle Monster và thu hút sự ủng hộ đông đảo từ phía người dùng.

1. Nội dung sự kiện trải nghiệm kính Gentle Monster

1.1. Giới thiệu sản phẩm kính Gentle Monster mới cập nhật tại Hàng Hiệu Giá Rẻ

Chúng tôi đã cập nhật các mẫu kính mới nhất của Gentle Monster trên kệ hàng trải nghiệm để khách hàng được trải nghiệm miễn phí.

Các mẫu kính mới chủ yếu mang phong cách trẻ trung, phá cách hướng tới những người dùng là học sinh, sinh viên và doanh nhân trẻ.

Chuyên gia Katy Thịnh cũng nêu ra quan điểm và đánh giá của mình về dòng sản phẩm mới ra. Hơn nữa cũng cho người dùng thấy được các góc nhìn khác từ chuyên gia khi sử dụng sản phẩm kính Gentle Monster.

Chi tiết bạn có thể xem tại: Review kính Gentle Monster tại Hàng Hiệu Giá Rẻ

Sự kiện trải nghiệm kính Gentle Monster tại Hàng Hiệu Giá Rẻ

1.2. Khách hàng trải nghiệm thực tế và đánh giá về kính Gentle Monster

Tại phần này, chúng tôi cũng sắp xếp số lượng sản phẩm kính mắt tương đối lớn với 120 sản phẩm trên kệ hàng để khách hàng trải nghiệm và đưa ra những cái nhìn thực tế.

Dưới đây là một số đánh giá từ phía khách hàng:

Anh Tuấn:

“Đây là lần đầu tôi sử dụng thử kính Gentle Monster, về góc nhìn từ một người mới trải nghiệm thì kính Gentle Monster có thiết kế chắc chắn, đầm tay, cảm giác đeo cũng thoải mái và ôm mặt. Tuy nhiên đây là đánh giá sơ bộ khi tôi mới trải nghiệm, còn chi tiết hơn có lẽ sẽ cần sử dụng trong thời gian dài”.

Chị Phương:

“Tôi đã sử dụng kính Gentle Monster trong 2 năm trở lại đây. Khi được trải nghiệm các mẫu kính mới 2024 thực sự tôi cảm thấy rất ấn tượng về thiết kế. Nó khắc phục được phần nào vấn đề lệch càng kính ở các bản cũ. Lens đa dạng màu sắc và cảm giác trong hơn so với sản phẩm tôi đang sử dụng. Đặc biệt giá cũng không có nhiều thay đổi nên tôi nghĩ phiên bản này rất đáng trải nghiệm”.

Bạn Phong:

“Em quan tâm và rất ấn tượng các dòng kính gọng kim loại mới của Gentle Monster. Cảm giác nó đầm và chắc chắn hơn so với mẫu Yona em đang sử dụng. Bộ phụ kiện mới năm nay nhìn cũng xịn hơn nhưng có vẻ sẽ dễ bẩn và cần cẩn trọng hơn khi sử dụng”.

Ngoài ra còn rất nhiều những đánh giá khác từ khách hàng trải nghiệm được chúng tôi thu thập, tiếp thu để cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt hơn nữa.

Khách hàng đánh giá kính Gentle Monster tại Hàng Hiệu Giá Rẻ
Khách hàng đánh giá kính Gentle Monster tại Hàng Hiệu Giá Rẻ

1.3. Bốc thăm khách hàng may mắn nhận kính Gentle Monster miễn phí và Voucher mua hàng

Ở phần này chúng tôi bốc thăm 6 khách hàng may mắn nhất với 3 giải thưởng:

  • 1 Giải nhất: 1 kính cận, 1 kính râm Gentle Monster tùy chọn
  • 2 Giải nhì: 1 kính Gentle Monster tùy chọn
  • 3 Giải 3: Voucher mua kính Gentle Monster giảm giá 50% trong vòng 1 năm

Xin chúc mừng những khách hàng may mắn đã nhận được giải thưởng trên.

2. Kết thúc sự kiện trải nghiệm kính Gentle Monster

Chúng tôi đã đón nhận sự ủng hộ rất lớn từ phía khách hàng cũng như những người tham gia sự kiện.

Qua sự kiện này chúng tôi cũng tiếp thu được rất nhiều đóng góp cải thiện, mong muốn từ phía khách hàng để giúp cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Sự kiện trải nghiệm kính Gentle Monster tại Hàng Hiệu Giá Rẻ

Chúng tôi, đội ngũ Hàng Hiệu Giá Rẻ xin gửi lời cảm ơn chân thành tới khách hàng, những người tham gia sự kiện. Hy vọng sẽ tổ chức được thêm nhiều sự kiện tương tự tại Hà Nội, Tp.HCM trong tương tai và đón nhận sự ủng hộ ngày càng lớn từ phía khách hàng.

Xem ngay: Kính Gentle Monster tại Hàng Hiệu Giá Rẻ

Cập nhật: 31/03/2024

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan