Review kính Gentle Monster tại Hàng Hiệu Giá Rẻ từ Trải nghiệm thực

Từ trải nghiệm thực tế kính Gentle Monster trong nhiều năm kết hợp với đánh giá trải nghiệm thực tế của khách hàng. Hàng Hiệu Giá Rẻ sẽ tổng hợp review 4 ưu, nhược điểm của kính Gentle Monster tại bài viết dưới đây.

1. Nhược điểm kính Gentle Monster tại Hàng Hiệu Giá Rẻ

1.1. Bộ phụ kiện màu trắng dễ bám bẩn

Kính Gentle Monster tại Hàng Hiệu Giá Rẻ sẽ đi kèm bộ Hộp kính Gentle Monster 2024 với 6 món:

  • Túi giấy
  • Hộp giấy
  • Bao da đựng kính
  • Khăn lau kính
  • Giấy hướng dẫn sử dụng kính
  • Thẻ kính Gentle Monster

 Ngoài ra chúng tôi đặc biệt tặng thêm khách hàng bộ vệ sinh kính mắt cao cấp với 3 món:

  • Xịt vệ sinh kính mắt
  • Tua vít mini điều chỉnh kính
  • Khăn lau kính

Tuy nhiên, bộ phụ kiện đi kèm của hãng có màu trắng nên sẽ khá dễ bẩn trong quá trình sử dụng nên khách hàng cần cẩn trọng khi dùng. Đây cũng là một điểm hạn chế của thương hiệu.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng khăn ẩm lau qua để làm sạch bao da. Còn đối với phụ kiện giấy thì không nên bởi có thể làm bong tróc phụ kiện.

Review kính Gentle Monster
Phụ kiện kính Gentle Monster 2024 tại Hàng Hiệu Giá Rẻ

1.2.  Càng kính thiết kế không cân khi đóng mở

Càng kính Gentle Monster thiết kế không cân là đặc điểm nhiều năm của hãng. Nhiều khách hàng phản ánh khi đặt kính trên mặt phẳng sẽ có trường hợp bị cập kênh, không đều giữa 2 càng kính. Tuy nhiên khi đeo lên mặt cảm giác không cân sẽ không còn nữa.

Nhược điểm này của kính Gentle Monster có thể xử lý bằng cách đóng mở càng kính theo thứ tự từ trái cho tới phải 

Với trường hợp kính đặt trên mặt phẳng không cân bạn có thể nắn chỉnh lại nhưng chỉ nên làm nếu đeo kính lên mặt cảm giác bị lệch. Nếu đeo lên mặt không gặp vấn đề gì bạn nên giữ nguyên như vậy bởi quan trọng nhất là cảm giác đeo kính trên mặt phù hợp.

Review kính Gentle Monster
Nên đóng càng kính theo thứ tự trái tới phải

1.3. Bản lề đôi khi gặp trường hợp quá lỏng hoặc quá chặt

Thực tế đây là một nhược điểm của hầu hết các thương hiệu kính. Trường hợp kính Gentle Monster của bạn bị quá lỏng hay quá chặt khiến bạn khó chịu, bạn có thể sử dụng tua vít mini được tặng kèm của chúng tôi để điều chỉnh theo mong muốn của mình.

Review kính Gentle Monster tại Hàng Hiệu Giá Rẻ
Bản lề kính Gentle Monster

1.4. Lens demo trên các mẫu kính cận bản cũ không chắc chắn

Đối với các dòng kính cận Gentle Monster bản cũ (2022 trở lại) lens demo có thể gặp trường hợp hơi ọp ẹp, thiếu chắc chắn.

Tuy nhiên, các mẫu kính cận được thiết kế để thay tròng phù hợp với người sử dụng. Bởi vậy khi thay tròng mới vào nhược điểm này sẽ không còn nữa.

2. Ưu điểm kính Gentle Monster tại Hàng Hiệu Giá Rẻ

2.1. Chất liệu gọng cao cấp có thể tùy chỉnh size

Các mẫu kính Gentle Monster tại Hàng Hiệu Giá Rẻ được làm từ các vật liệu cao cấp như Acetate và Titan đảm bảo đem lại sự chắc chắn và đảm bảo bền lâu, giữ form tốt trong 2-3 năm sử dụng.

Do sản xuất từ các vật liệu cao cấp trên kết hợp lõi thép trong khung kính đem lại khả năng nắn chỉnh dễ dàng để điều chỉnh size kính phù hợp theo từng khuôn mặt người dùng.

Review kính Gentle Monster

2.2. Tròng kính chuẩn UV400 hiệu quả cao nhất hiện nay

Nói một cách dễ hiểu, UV400 là tiêu chuẩn chống các tia sáng có bước sóng lên tới 400nm. Đây là tiêu chuẩn đo lường của Úc được đánh giá là có hiệu quả chống tia UV tốt nhất cho tới thời điểm hiện tại.

Review kính Gentle Monster tại Hàng Hiệu Giá Rẻ
Tròng kính Gentle Monster chuẩn UV400

2.3. Trọng lượng nhẹ, chi tiết in sắc nét

Các chi tiết thông số như thương hiệu, tên mẫu kính, kích thước, tiêu chuẩn chất lượng được ít rất sắc nét trên khung kính Gentle Monster đem lại góc nhìn tổng thể cao cấp.

Xét về trọng lượng, đối với các sản phẩm kính Gentle Monster gọng nhựa sẽ có trọng lượng trung bình khoảng 42g. Đối với kính Gentle Monster gọng kim loại trọng lượng sẽ chỉ khoảng 16g. Trọng lượng này được người dùng đánh giá là nhẹ và thoải mái khi đeo,

Tuy nhiên nếu bạn bị cận nặng nên cân nhắc thay các loại lens siêu mỏng để đảm bảo không làm tăng trọng lượng kính lên quá cao gây khó chịu trong quá trình sử dụng kính lâu dài.

Review kính Gentle Monster tại Hàng Hiệu Giá Rẻ
Chi tiết sắc nét trên kính Gentle Monster tại Hàng Hiệu Giá Rẻ

2.4.  Được hỗ trợ dịch vụ giao vận và bảo hành cao cấp

Kính Gentle Monster tại Hàng Hiệu Giá Rẻ được hỗ trợ dịch vụ giao hàng, thử kính tại nhà. Nếu sản phẩm đúng mô tả, khách hàng sử dụng thấy hài lòng có thể thanh toán và nhận hàng.

Nếu sản phẩm không đáp ứng mong muốn của mình, khách hàng hoàn toàn có thể từ chối nhận sản phẩm và yêu cầu đổi mẫu mới.

Trường hợp khách hàng mua kính Gentle Monster làm quà tặng, nếu người được tặng đeo không ưng ý chúng tôi cũng hỗ trợ đổi trả dễ dàng trong vòng 1 tuần.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp 4 ưu điểm và 4 nhược điểm của kính Gentle Monster tại Hàng Hiệu Giá Rẻ. Các nội dung hoàn toàn có căn cứ xác thực bởi trải nghiệm thực tế của chúng tôi và khách hàng. Chúng tôi hy vọng sẽ cho khách hàng góc nhìn chi tiết, chính xác nhất trước khi quyết định mua kính Gentle Monster tại Hàng Hiệu Giá Rẻ.

Cập nhật: 31/03/2024

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan